Để hút tiền tài theo phong thủy hãy thực hiện 3 cách thức quan trọng này

1. Dùng vật phẩm để điều chỉnh phong thủy

Hãy trang trí ngôi nhà và văn phòng của bạn bằng những vật phẩm phong thủy vừa có khả năng thu hút năng lượng tốt, vừa phù hợp với phong cách của bạn. trong đó Bể cá hoặc tượng Phật Di Lặc đều có thể dùng để thu hút tài lộc rất tốt. Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy nhà đất từ truyền thống tới hiện đại mà bạn có thể bài trí trong trong phòng và làm biểu tượng của sự sung túc và giàu có.

 

phat-di-lac-phong-thuy-nha-dat

2. Dùng yếu tố Thủy tượng trưng để tăng sự dồi dào về tiền bạc

Bất cứ bức tranh nào có liên quan đến nước đều có thể trở thành một vật phẩm phong thủy hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thế dùng yếu tố Thủy thông qua màu sắc tượng trưng cho yếu tố này là màu xanh và đen hoặc trang trí bằng gương. Gương cũng chính là một đại diện của yếu tố Thủy trong phong thủy.

Thủy (nước) là một biểu tượng cổ đại diện cho sự sung túc. Vì vậy, sử dụng vòi phun nước phong thủy, một vật phẩm tốt để giúp thu hút tiền tài và năng lượng tươi mới.

Nếu vòi phun nước sử dụng không có hiệu quả trong không gian của bạn hoặc ý tưởng này khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái thì bạn có thể dùng tranh ảnh liên quan đến yếu tố thủy như thác nước, sống suối, v.v…

tranh-anh-phong-thuy

 

3. Quan trọng nhất là điều này mà bạn nên làm ngay

Nền tảng để tạo ra năng lượng về tiền tài bao gồm việc dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, ngăn nắp; bài trí những đồ vật biểu trưng cho sự giàu có, sử dụng những vật phẩm như đá phong thủy, tranh ảnh và thậm chí là tinh dầu để giúp tăng năng lượng phong thủy cho không gian.

Để tăng lượng tốt về tiền tài, bạn cần giữ cho căn nhà luôn thoáng đãng, trang trí nhà bằng những loại cây có khả năng thanh lọc không khí. Đây là một trong những cách giúp cho năng lượng trong không gian thêm sống động và thu hút tài lộc.

Ánh sáng tự nhiên cũng là yếu tố rất quan trọng đối với năng lượng phong thủy. Nếu không gian thiếu hoặc nhận được quá ít ánh sáng tự nhiên, bạn cần tạo ra một hệ thống chiếu sáng thông minh để tạo nên sự khác biệt.

 

*  Tham khảo thêm thông tin 2 dự án đang rất hot hiện nay đó là dự án chung cư b1 b2 linh đàm và dự án chung cư hud3 60 nguyễn đức cảnh để có thêm thông tin căn hộ nếu cần mua nhà tại thời điểm này